Toán 11 KHOẢNG CÁCH GIỮA 2 ĐƯỜNG THẲNG CHÉO NHAU

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. Tam giác SAB đều và nằm trong mp vuông góc với đáy. M,N,Q lần lượt là trung điểm của SB,BC,SD. Tính khoảng cách giữa AP và MN.
2) Cho lăng trụ
gif.latex
có các mặt bên là hình vuông cạnh a. Gọi D,E lần lượt là trung điểm các cạnh
gif.latex
. Tính khoảng cách giữa
gif.latex
và DE theo a.
3) Cho lăng trụ đứng
gif.latex
, đáy ABC là tam giác vuông tại A, AB=2a, AC=a,
gif.latex
=4a. M là điểm thuộc cạnh
gif.latex
sao cho
gif.latex
. Tính khoảng cách giữa BC và
gif.latex
.
 
  • Like
Reactions: Xuân Long

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Top Bottom