Toán 11 Khoảng cách giữa 2 đt chéo nhau

Julie Aniee Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
7
6
20
Hải Dương
THPT Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho lăng trụ đứng abc.a'b'c' có đáy abc là tam giác vuông tại a, góc B=30 độ. Hình chiếu của C' lên (ABC) là trọng tâm G của tam giác ABC, AA'=2a. Góc giữa CC' và (ABD) bằng 60 độ.

a. Tính góc giữa AA' và BC

b. d(AA',BC)=?

c. d(AC',BC)=?
 
Top Bottom