Vật lí 12 Khỏabg cách giữa 2 DĐĐH cùng tần số

Nguyễn Hoàng Trung

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
214
184
51
Last edited:
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen

kipsclaro

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
6
2
6
23
Nam Định
THPT Xuân Trường B
:p:pphương trình khoảng cách
x=[tex]4cos(4 \pi t +5/6\pi )[/tex]
t1=1/24 x=-4
t2=1/3 x=2[tex]\sqrt{3}[/tex]
T=0.5s
T>t2-t1>T/2 –> vật ở t2 đang di chuyển theo chiều âm
Khoảng cách >2[tex]\sqrt{3}[/tex]
—>-2[tex]\sqrt{3}[/tex][tex]\leq x\leq 2\sqrt{3}[/tex]
=>[tex]\beta =3*\pi /6[/tex]
=>t=[tex]\beta /\omega[/tex]=1/8
Trừu tượng
 
Last edited:

kipsclaro

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
6
2
6
23
Nam Định
THPT Xuân Trường B
AF1QipO0xxMbRI5sQWyTpQNVAjNa-efAuc4ox_vB6Uo
 
Top Bottom