kho

A

anhmanh115

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số:
ddd25e3960ef938f54aa3a29d48697a9.gif
Biết rằng hàm số luôn đồng biến khi đó m nhận giá trị là:
  • 746903c9a8c9a71faf7b2231e5c7f07c.gif
  • bfa9704a6735d64f6b18490946f528d7.gif
  • d750ae00665d5de8213bdb555822cb3a.gif
  • a120c7335ce1f8c4823e2aa5381c7916.gif
câu này khó wa' ak` ai jup minh với thankui nha:):):-*:-*
 
T

tranvandoan1992

hihiihi hahha dẽ như chưa từng dẽ

TXD : D =R
y' = mx^2 -4x +m +3 , Để hs đòng biến trên D thì : m>0 và đenta phẩy = - m^2 -3m +4 \leq 0 suy ra m \geq 1 chọn D . CHÚC BẠN THÀNH CÔNG HA
 
I

isecrown

làm thê này TXD : D =R
y' = mx^2 -4x +m +3 , Để hs đòng biến trên D thì : m>0 và đenta phẩy = - m^2 -3m +4 <=0 suy ra m >= 1 thế là ra ma
 
Top Bottom