bài 1 L: cho x^2= 8y+1 va 9y =3^x/9. tính x+y (x: y thuộc N)
T thuhongnguyen 28 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 L: cho x^2= 8y+1 va 9y =3^x/9. tính x+y (x: y thuộc N)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 L: cho x^2= 8y+1 va 9y =3^x/9. tính x+y (x: y thuộc N)