tim x biết 4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1). tính hộ tôi xem nào . thanks you vinamilk
G gunnytung 31 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x biết 4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1). tính hộ tôi xem nào . thanks you vinamilk Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x biết 4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1). tính hộ tôi xem nào . thanks you vinamilk
N nguyenbahiep1 31 Tháng tám 2012 #2 trích dẫn tim x biết 4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1). tính hộ tôi xem nào . thanks you vinamilk [TEX]4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1) \\ 4 - 4x- 6 = 5 + 3x - 3 \\ - 4 = 7x \Rightarrow x = -\frac{4}{7}[/TEX] thiết nghĩ bạn nên hỏi là giúp hộ em với, hoặc giúp mình với Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói nhé bạn Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2012
trích dẫn tim x biết 4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1). tính hộ tôi xem nào . thanks you vinamilk [TEX]4-2.(2.x+3)=5-3.(-x+1) \\ 4 - 4x- 6 = 5 + 3x - 3 \\ - 4 = 7x \Rightarrow x = -\frac{4}{7}[/TEX] thiết nghĩ bạn nên hỏi là giúp hộ em với, hoặc giúp mình với Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói nhé bạn
U ugly_crazy 31 Tháng tám 2012 #3 $4 - 2.(2x + 3) = 5 - 3.(-x + 1)$ \Rightarrow $4 - 5=2.(2x + 3) - 3.(-x + 1)$ \Rightarrow $-1=7x$ \Rightarrow $x=\frac{-1}{7}$ Ps đúng thì cảm ơn mình cái nhé~^^~
$4 - 2.(2x + 3) = 5 - 3.(-x + 1)$ \Rightarrow $4 - 5=2.(2x + 3) - 3.(-x + 1)$ \Rightarrow $-1=7x$ \Rightarrow $x=\frac{-1}{7}$ Ps đúng thì cảm ơn mình cái nhé~^^~
N nguyenbahiep1 31 Tháng tám 2012 #4 ugly_crazy said: $4 - 2.(2x + 3) = 5 - 3.(-x + 1)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ugly_crazy said: \Rightarrow $4 - 5=2.(2x + 3) - 3.(-x + 1)$ \Rightarrow $-1=7x$ \Rightarrow $x=\frac{-1}{7}$ Ps đúng thì cảm ơn mình cái nhé~^^~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáng tiếc là chưa chuẩn vì vế phải bạn tính sai từ dòng 2 xuống dòng 3
ugly_crazy said: $4 - 2.(2x + 3) = 5 - 3.(-x + 1)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ugly_crazy said: \Rightarrow $4 - 5=2.(2x + 3) - 3.(-x + 1)$ \Rightarrow $-1=7x$ \Rightarrow $x=\frac{-1}{7}$ Ps đúng thì cảm ơn mình cái nhé~^^~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáng tiếc là chưa chuẩn vì vế phải bạn tính sai từ dòng 2 xuống dòng 3