giai thich gium em tai sao 4sin[(7ㅠ/4)-x] <=> -4sin[x+(ㅠ/4)] <=> -2căn2.(sinx+cosx)
T thinhthpthtk 3 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai thich gium em tai sao 4sin[(7ㅠ/4)-x] <=> -4sin[x+(ㅠ/4)] <=> -2căn2.(sinx+cosx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai thich gium em tai sao 4sin[(7ㅠ/4)-x] <=> -4sin[x+(ㅠ/4)] <=> -2căn2.(sinx+cosx)
C chitunguyen 5 Tháng một 2014 #2 4Sin(7pj/4 - x) =4.Sin(2pj - pj/4 -x) =4.Sin( -pj/4 -x) = -4.Sin(pj/4+x) = -4.(sinpj/4.cosx+cospj/4.sinx) =-2.can2.(sinx+cosx)
4Sin(7pj/4 - x) =4.Sin(2pj - pj/4 -x) =4.Sin( -pj/4 -x) = -4.Sin(pj/4+x) = -4.(sinpj/4.cosx+cospj/4.sinx) =-2.can2.(sinx+cosx)
T thinhthpthtk 7 Tháng một 2014 #3 kgho hjeu wa.... hjhj...........****************************??? chitunguyen said: 4Sin(7pj/4 - x) =4.Sin(2pj - pj/4 -x) =4.Sin( -pj/4 -x) = -4.Sin(pj/4+x) = -4.(sinpj/4.cosx+cospj/4.sinx) tai sao lai thanh -2can2( sinx+cosx) ????????? =-2.can2.( sinx+cosx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....................????????????? dung nem da mk nhá mk hoc ban CB nen hii kho khan trong viec hoc naq cao
kgho hjeu wa.... hjhj...........****************************??? chitunguyen said: 4Sin(7pj/4 - x) =4.Sin(2pj - pj/4 -x) =4.Sin( -pj/4 -x) = -4.Sin(pj/4+x) = -4.(sinpj/4.cosx+cospj/4.sinx) tai sao lai thanh -2can2( sinx+cosx) ????????? =-2.can2.( sinx+cosx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....................????????????? dung nem da mk nhá mk hoc ban CB nen hii kho khan trong viec hoc naq cao
C connhikhuc 7 Tháng một 2014 #4 ta có: [TEX]4sin(\frac{7pi}{4} - x) = 4[sin(\frac{7pi}{4}).cosx - cos(\frac{7pi}{4}).sinx ][/TEX] \Leftrightarrow [TEX]4(\frac{-\sqrt[]{2}}{2}cosx - \frac{\sqrt[]{2}}{2}sinx)[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](-2)\sqrt[]{2}(cosx+sinx)[/TEX] em lấy máy tính bấm mấy cái góc là được các số thôi!
ta có: [TEX]4sin(\frac{7pi}{4} - x) = 4[sin(\frac{7pi}{4}).cosx - cos(\frac{7pi}{4}).sinx ][/TEX] \Leftrightarrow [TEX]4(\frac{-\sqrt[]{2}}{2}cosx - \frac{\sqrt[]{2}}{2}sinx)[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](-2)\sqrt[]{2}(cosx+sinx)[/TEX] em lấy máy tính bấm mấy cái góc là được các số thôi!