khó wa

H

harrypham

tìm 2 số a và b khác 0 biết tổng, hiệu, tích của chúng lần lượt là 5 ; 1 ; 12
Tớ nghĩ mãi mà nó cứ vòng vo mãi ấy ( ko ra)...!!! Giải giúp tớ với!!!
__________________
Mình nghĩ bài toán này chỉ cần duy nhất điều kiện tổng, hiệu là đã có thể tìm ra $a,b$ rồi.
 
H

hanh99a

bài này sai đề rồi
mong bạn xem lại giùm nha
chỉ cần tổng hiệu là đủ
 
X

xuancuthcs

Bạn bỏ cái tích đi:
a,b bạn chưa nói là số nào lớn hơn nên không thể tìm ra được chỉ chung chung thế này thôi:
Số lớn hơn đó là (tổng + hiệu):2=(5+1):2=6:2=3
số bé là 5-3 =2
Dễ thôi mà!
 
Top Bottom