Khó wa

T

thocon_hiephoa

O

ohmygod1999vn

Dễ thôi:
Phân tích 3154 ra thừa số nguyên tố: 3154=2x19x83
=38x83
TH1: Số cần tìm là 38:
Theo đề bài ta ứng dụng có: 38-27=11=3+8( thỏa mãn)
TH2: số cần tìm là 83
Theo đề bài ta ứng dụng có: 83-27=56>8+3( loại)
Vậy số có 2 chữ số cần tìm là 38
 
Last edited by a moderator:
T

thocon_hiephoa

TH2: số cần tìm là 83
Theo đề bài ta ứng dụng có: 83-27=56>8+3( loại)
Vậy số có 2 chữ số cần tìm là 38

công nhận là làm như bạn cũng hay
nhưng đề bài là số nhỏ hơn trong hai số ( số phải tìm và số ngược lại với nó )
làm như bạn mình cảm thấy có hai kết quả
 
Top Bottom