X
xuannguyen4693
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 3
cho © y=x3-3x2+2 vi[FONT="]ết PT TT của ©[/FONT]
[FONT="]a) [/FONT][FONT="]Tại điểm thuộc © có hòanh độ xo :y’’ (xo)=0[/FONT]
[FONT="]b) [/FONT][FONT="]Biết tiếp tuyến vuông góc vs đường thẳng x+9y-18 =0[/FONT]
[FONT="]Bài 1[/FONT]
[FONT="]cho © :y=x4 -2x2[/FONT]
[FONT="]a) [/FONT][FONT="]Viết PTTT của (c)tại điểm A thuộc © có hoành độ = -1 [/FONT]
[FONT="]b) [/FONT][FONT="]Gọi B là giao điểm của © vs trục hao2nh với xB >0 viết PTTT của © tại điểm B [/FONT]
[FONT="]Bài 1ni` cô mi`k chưa chỉ câu b zới lai bài n`I mi`k hem hỉu cái đề giúp mi`k nha [/FONT]
[FONT="]Bài 2[/FONT]
[FONT="] Cho © :y= 2x-2\ x+1[/FONT]
[FONT="]Viết PTTT của ©[/FONT]
[FONT="]a) [/FONT][FONT="]Tại điểm M thuộc © có hao2nh độ =1 [/FONT]
[FONT="]b) [/FONT][FONT="]Tại giao điểm của © vs trục hoành [/FONT]
[FONT="]c) [/FONT][FONT="]Tại giao điểm của ©vs dường thẳng y=3[/FONT]
[FONT="]d) [/FONT][FONT="]Biết tiếp tuyến vuông góc vs đường thẳng 4x+y+1+0[/FONT]
[FONT="]e) [/FONT][FONT="]Biết tiếp tuyếncó hệ số góc là 9 [/FONT]
[FONT="]f) [/FONT][FONT="]Zúp mi`k zới nhá bài 2 mik` hem bik j` lun [/FONT]
cho © y=x3-3x2+2 vi[FONT="]ết PT TT của ©[/FONT]
[FONT="]a) [/FONT][FONT="]Tại điểm thuộc © có hòanh độ xo :y’’ (xo)=0[/FONT]
[FONT="]b) [/FONT][FONT="]Biết tiếp tuyến vuông góc vs đường thẳng x+9y-18 =0[/FONT]
[FONT="]Bài 1[/FONT]
[FONT="]cho © :y=x4 -2x2[/FONT]
[FONT="]a) [/FONT][FONT="]Viết PTTT của (c)tại điểm A thuộc © có hoành độ = -1 [/FONT]
[FONT="]b) [/FONT][FONT="]Gọi B là giao điểm của © vs trục hao2nh với xB >0 viết PTTT của © tại điểm B [/FONT]
[FONT="]Bài 1ni` cô mi`k chưa chỉ câu b zới lai bài n`I mi`k hem hỉu cái đề giúp mi`k nha [/FONT]
[FONT="]Bài 2[/FONT]
[FONT="] Cho © :y= 2x-2\ x+1[/FONT]
[FONT="]Viết PTTT của ©[/FONT]
[FONT="]a) [/FONT][FONT="]Tại điểm M thuộc © có hao2nh độ =1 [/FONT]
[FONT="]b) [/FONT][FONT="]Tại giao điểm của © vs trục hoành [/FONT]
[FONT="]c) [/FONT][FONT="]Tại giao điểm của ©vs dường thẳng y=3[/FONT]
[FONT="]d) [/FONT][FONT="]Biết tiếp tuyến vuông góc vs đường thẳng 4x+y+1+0[/FONT]
[FONT="]e) [/FONT][FONT="]Biết tiếp tuyếncó hệ số góc là 9 [/FONT]
[FONT="]f) [/FONT][FONT="]Zúp mi`k zới nhá bài 2 mik` hem bik j` lun [/FONT]