khó wa cả nhà ui..!!

N

nguyentuanict

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chùm tia sáng đơn sắc bước sóng là 0.6x10^-6 m đc rọi vuông góc với một mặt nêm thuỷ tinh (có n =1.5 ) xác định góc nghiêng của nêm.Biết rằng số vân giao thoa chứa trong khoảng l =1 cm là N=20.

giải chi tiết giúp em cả nhà nhé

 
T

thangsot

doc de co ve phuc tap nhi suy nghi ti da........................................................
 
Top Bottom