kho wa ai giup minh voi!!!!

N

ndv1996113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có một số bài toán khó cần giúp@-)^:)^:-SS:confused:8-|:(:
1. cho tứ giác ABCD có AB vuông góc với CD gọi E,F lần lượt là trung điểm của BC, AD.Cho biết BC=5cm, AD=6cm, CD=8cm, AB=15cm.tính EF

2.cho hình bình hành ABCD, có O là giao điểm hai duong cheo. H là hinh chiếu của A trên BD. Chứng minh nếu góc DAH=HAO=CABthi ABCD la hinh chu nhat.
xin cam on rat nhiu@};-@};-@};-
 
M

madoilinh

Có một số bài toán khó cần giúp@-)^:)^:-SS:confused:8-|:(:
1. cho tứ giác ABCD có AB vuông góc với CD gọi E,F lần lượt là trung điểm của BC, AD.Cho biết BC=5cm, AD=6cm, CD=8cm, AB=15cm.tính EF

2.cho hình bình hành ABCD, có O là giao điểm hai duong cheo. H là hinh chiếu của A trên BD. Chứng minh nếu góc DAH=HAO=CABthi ABCD la hinh chu nhat.
xin cam on rat nhiu@};-@};-@};-

bài 2 sách chuyên đề or phát triển:p
chuẩn k cần chỉnh
 
Top Bottom