F(x)=x^3-6x^2-9x-3 G(n)=2^n+3 + 2^n+2 - 2^n+1 + 2n Tính F(-2/3) + G(11) :( :-/ :D zúp zùm nha!
H hvtt 27 Tháng tư 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F(x)=x^3-6x^2-9x-3 G(n)=2^n+3 + 2^n+2 - 2^n+1 + 2n Tính F(-2/3) + G(11) :-/ zúp zùm nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F(x)=x^3-6x^2-9x-3 G(n)=2^n+3 + 2^n+2 - 2^n+1 + 2n Tính F(-2/3) + G(11) :-/ zúp zùm nha!
I idoloveyou 27 Tháng tư 2008 #2 ơ chỉ có thay vào và tính thôi mà tự tính ná ^^ À quên Đề bài là 2^(n+3) hay 2^n+3 .......
H hvtt 27 Tháng tư 2008 #4 Thế zô hả? Nếu zậy thì đã ko cần hỏi. Có cách khác ko? Bài này ko được SỬ DỤNG máy tính Zậy mới ác
H hvtt 28 Tháng tư 2008 #6 Để mình vít lại đề rõ hơn: f(x)=x^3-6x^2-9x-3 g(n)=2^(n+3) + 2^(n+2) - 2^(n+1) + 2n Tính: f(-2/3) + g(11)
Để mình vít lại đề rõ hơn: f(x)=x^3-6x^2-9x-3 g(n)=2^(n+3) + 2^(n+2) - 2^(n+1) + 2n Tính: f(-2/3) + g(11)
T tranthiphuonglan 6 Tháng năm 2008 #11 pác hỏi như đung rùi em mói học lớp 8 sao giải được lớp 8 lám bài ngồi cả ngày còn chưa ra nói gì đến lớp 9 em đâu phải thần đồng pác thông cảm hehe
pác hỏi như đung rùi em mói học lớp 8 sao giải được lớp 8 lám bài ngồi cả ngày còn chưa ra nói gì đến lớp 9 em đâu phải thần đồng pác thông cảm hehe
T tranthiphuonglan 6 Tháng năm 2008 #13 f(-2/3)=(-2/3)^3-6.-2/3-9.-2/3-3 =-8/27+12/3+18/3-3 =-8/27+4+6-6 =-8/27+7 =-8/27+189/27 =181/27 kêt' quả đúng ko hả mọi người
f(-2/3)=(-2/3)^3-6.-2/3-9.-2/3-3 =-8/27+12/3+18/3-3 =-8/27+4+6-6 =-8/27+7 =-8/27+189/27 =181/27 kêt' quả đúng ko hả mọi người
T tranthiphuonglan 6 Tháng năm 2008 #14 câu b nè g(11)=2^14+2^13-2^12+2.11 =16384+8192-4096+22 =20502 đúng ko hả mọi người em chỉ làm đươc thế này thôi sai thì thôi nha
câu b nè g(11)=2^14+2^13-2^12+2.11 =16384+8192-4096+22 =20502 đúng ko hả mọi người em chỉ làm đươc thế này thôi sai thì thôi nha
T thuydaica 7 Tháng năm 2008 #15 câu 1 tự giải nha. câu 2 : g(11)= 2^14+2^13-2^12+22 =2^12(2^2+2^1-1)+22 =4096(5)+22=20502