khó và hay

M

misstran_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch RLC, tụ C biến đổi được ,cuộn dây thuần cảm. điện áp 2 đầu đoạn mạch u=78\sqrt[n]{2}cos(100pi t)V. khi C thay đổi ,ta thấy có 2 giá trị C=C1=\frac{10^-2}{28pi} F; C=C2=\frac{10^-4}{pi}F thì điện áp hiệu dụng giũa 2 đầu điện trở R và đầu cuộn cảmcos cùng giá trị là 62,4. giá trị của R và L là?
 
Top Bottom