T
thienlong_cuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cŨNG CHẢ BIẾT NÓ LÀ TOÁN LỚP MẤY NỮA !
tÌM HẰNG SỐ DƯƠNG p tốt nhất sao cho BDT sau đúng vs \forall a,b ,c ko âm thoả mãn a + b + c =3
[TEX]\frac{1}{pa^2 + bc} + \frac{1}{pb^2 + ac} + \frac{1}{pc^2 + ab} \geq \frac{3}{p +1}[/TEX]
tÌM HẰNG SỐ DƯƠNG p tốt nhất sao cho BDT sau đúng vs \forall a,b ,c ko âm thoả mãn a + b + c =3
[TEX]\frac{1}{pa^2 + bc} + \frac{1}{pb^2 + ac} + \frac{1}{pc^2 + ab} \geq \frac{3}{p +1}[/TEX]