K
khiyeuchuoi132
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $mx^2+1=cosx$ có đúng một nghiệm x thuộc $(0; \frac{\pi}{2})$
2. $msinx + (m+1)cosx +1=0$ có hai nghiệm x1; x2 thuộc $[0;2\pi]$ sao cho hai nghiệm này cách nhau $\frac{\pi}{2}$
3. $sin3x + cos2x=1+2sinxcos2x$ tương đương với phương trình $sin3x -msinx=(4-2\mid m \mid)sin^2x$
2. $msinx + (m+1)cosx +1=0$ có hai nghiệm x1; x2 thuộc $[0;2\pi]$ sao cho hai nghiệm này cách nhau $\frac{\pi}{2}$
3. $sin3x + cos2x=1+2sinxcos2x$ tương đương với phương trình $sin3x -msinx=(4-2\mid m \mid)sin^2x$