cho các số a,b,c thỏa mãn a+b+c = 3. chứng minh : (a+b)^2(b+c)^2 >= 12abc
Nguyễn Đức05 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2019 28 3 21 18 Hà Nội THCS Liên Phương 20 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số a,b,c thỏa mãn a+b+c = 3. chứng minh : (a+b)^2(b+c)^2 >= 12abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số a,b,c thỏa mãn a+b+c = 3. chứng minh : (a+b)^2(b+c)^2 >= 12abc