C
cuccuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho hai số dưỡng,y thoả mãn x+y=1.tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức
P=(1-1/x^2).(1-1/y^2)
2,tính giá trị của biểu thức:
A=[(1+1/4)(3^4+1/4)(5^4+1/4).........(29^4+1/4)]:[(2^4+1/4)(4^4+1/4)(6^4+1/4)......(30^4+1/4)]
3,cho a\geq0,b\geq0;a và b thoả mãn 2a+3b\leq6 và 2a+b\leq4 .tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của biểu thứcA=a^2-2a-b
P=(1-1/x^2).(1-1/y^2)
2,tính giá trị của biểu thức:
A=[(1+1/4)(3^4+1/4)(5^4+1/4).........(29^4+1/4)]:[(2^4+1/4)(4^4+1/4)(6^4+1/4)......(30^4+1/4)]
3,cho a\geq0,b\geq0;a và b thoả mãn 2a+3b\leq6 và 2a+b\leq4 .tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của biểu thứcA=a^2-2a-b