T
trangbu99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC), phân giác AD. Từ D vẽ 1 đường thẳng vuông góc với BC cắt AC tại M. Tính [TEX]\hat{MBD}[/TEX].
2, Tam giác ABC có [TEX]\hat{B} =75^o[/TEX];[TEX]\hat{C} =60^o[/TEX]. Kéo dài BC 1 đoạn CD sao cho CD=1/2 BC. Tính [TEX]\hat{ADB}[/TEX]
(không dùng các kiến thức lớp trên)
2, Tam giác ABC có [TEX]\hat{B} =75^o[/TEX];[TEX]\hat{C} =60^o[/TEX]. Kéo dài BC 1 đoạn CD sao cho CD=1/2 BC. Tính [TEX]\hat{ADB}[/TEX]
(không dùng các kiến thức lớp trên)
Last edited by a moderator: