khó quá!

H

harrypham

1 tàu hoả cần chở 872 hành khách tham quan biết mỗi toa có 10 ngăn ,mỗi ngăn có 6 chỗ ngồi.Hỏi cần ít nhất mấy toa để chở hết khách?
|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)
Mỗi toa có 10 ngăn, mỗi ngăn có 6 chỗ ngồi nên mỗi toa có 10*6=60 chỗ ngồi.
Nhận thấy 872=60*14+32, như vậy cần ít nhất 14+1=15 toa để chở hết khách.:)>-
 
T

trananhdungna

15 toa khó gì đâu: |!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

trananhdungna

Hic, bài dễ này mà c~ hỏi
DS 15 toa tự nghĩ cách làm nhé
__________________
Chữ ký á, đây, xem đi
 
T

trananhdungna

Mỗi toa có 10 ngăn, mỗi ngăn có 6 chỗ ngồi nên mỗi toa có 10*6=60 chỗ ngồi.
Nhận thấy 872=60*14+32, như vậy cần ít nhất 14+1=15 toa để chở hết khach
de ot ay ma
 
Top Bottom