Q
quangbn96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC có góc B = góc C=50*. Gọi K là điểm trong tam giác sao cho:
góc KBC=10*,góc KCB=30*.CMR: tam giác ABK là tam giác cân và tính góc BAK.
:M053::M053::khi (4)::khi (4)::khi (156)::khi (156):
góc KBC=10*,góc KCB=30*.CMR: tam giác ABK là tam giác cân và tính góc BAK.
:M053::M053::khi (4)::khi (4)::khi (156)::khi (156):
Last edited by a moderator: