khó quá vầy nè!

P

pandathe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang vuông ABCD vông góc tại A và D có AB=1/3 CD .
Kéo dài DA và CB cắt nhau tại M.
a, So sánh diện tích ABC và diện tích ADC.
b, So sánh diện tích ABM và diện tích ACM .
c, Diện tích ABCD = 64 mét vuông.Tính diện tích MBA?
:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
P

pandathe

a, Vì 2 tam giác ABC và ADC có cùng có cùng chiều cao và có đáy AB=1/3 CD.
=>SABC=1/3 SADC
 
P

pandathe

Khó quá vầy nè !

a, Vì 2 tam giác ABC và ADC có cùng có cùng chiều cao và có đáy AB=1/3 CD.
=>SABC=1/3 SADC
 
Top Bottom