Kho qua troi

D

dragon_promise

[TEX](3x^2-y-1)(y-1)+y^2(4-3y)=\frac{-5}{2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]3x^2y-3x^2-y^2+y-y+1+4y^2-3y^3=\frac{-5}{2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]3x^2y-3x^2+3y^2-3y^3+1=\frac{-5}{2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]3x^2(y-1)+3y^2(1-y)=\frac{-5}{2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]3x^2(y-1)-3y^2 (y-1)=\frac{-5}{2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]3(y-1)(x^2-y^2)=\frac{-5}{2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]3(y-1)(x-y)(x+y)=\frac{-5}{2}[/TEX]

Đến đoạn này mình chịu thua rồi !!! Không biết có giúp gì được cho bạn không nữa~!!
 
Top Bottom