khó quá nghĩ ko ra

T

thienlong_cuong

Đa giác lớp 8 mới học mà ************************************************************************************???????????
 
B

barbie_girl_1996

uk, thi` =6 ma`

********************************************************************************************************************************
 
S

sweet_angels

nhâm` rui`chị ơi, xem lại giùm em nha! Chắcc chj lớp 8 hả? Bọn em mới lớp 7 thôi àh
 
B

bidanhyp

ta có
tổng các góc ngoài = 360*
suy ra tổng các góc trong =720*
suy ra đa giác đó có 6 cạnh
 
S

sonmap98

ta có
tổng các góc ngoài = 360*
suy ra tổng các góc trong =720*
suy ra đa giác đó có 6 cạnh
 
Top Bottom