Khó quá hu hu cứu tôi vơi

E

em_be_keo_mut

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình lại phải nhờ các bạn lần nữa vậy cố giúp mình nha!Bạn nào đã vào đây thì hãy kết bạn với mình nha!Cảm ươn các bạn nhiều lắm! đề bài cũng là phân tích thừa sô ra phân tử thôi:
x^2y+xy^2+x^z+xz^2+yz^2+2zyx
(x-a)^4+4a^4
a^2-2b^2-2c^2-ab+5ab-ac
(x+1)^4+(x^2+x+1)^2:(:(:confused::confused:
 
M

ms.sun

Mình lại phải nhờ các bạn lần nữa vậy cố giúp mình nha!Bạn nào đã vào đây thì hãy kết bạn với mình nha!Cảm ươn các bạn nhiều lắm! đề bài cũng là phân tích thừa sô ra phân tử thôi:
(x-a)^4+4a^4
:(:(:confused::confused:
[TEX](x-a)^4+4a^4=[(x-a)^2]^2+4a^2(x-a)^2+(2a^2)^2-4a^2(x-a)^2[/TEX]
[TEX] =[(x-a)^2+2a^2]^2-[(2a(x-a)]^2 = (x^2-2ax+3a^2-2ax+2a^2)(x^2-2ax+3a^2+2ax -2a^2)[/TEX]
[TEX] = (x^2-4ax+4a^2)(x^2+a^2)[/TEX]
[TEX] =(x-2a)^2(x^2+a^2)[/TEX]
 
Y

yunjaecouple_jaeno1

ố! ố! coi lại đề câu một đi bạn ơi
nhỡ sai đó
.................................................
 
E

em_be_keo_mut

uhm mình xin lỗi một chút chỉ hơi nhầm thôi:
x^2y+xy^2+x^2z+xz^2+yz^2+2xyz
cho mình hỏi luôn câu này nha!
a^5+ab^4+b^5
a^2-2b^2-2c^2-ab+5bc-ac
a^2+b^2+2a-2b-2ab
 
Top Bottom