khó quá.hic

V

vivietnam

giúp mình nha
3^(x^2)=cos2x
3căn x+3/2cẵn< 2x+1/2x -7
dịch được câu 1
câu 2 không hiểu viết ji
1,
[TEX]3^{x^2}=cos2x[/TEX]
dùng phương pháp đánh giá
[TEX]x^2 \geq0\Rightarrow 3^{x^2}\geq3^0=1[/TEX]
\RightarrowVT\geq1
mặt khác ta luôn có
|cos2x|\leq1
vì [tex]\left\{ \begin{array}{l} VT\geq1 \\ VP \leq1 \end{array} \right.[/tex]
\Rightarrowdấu = xảy ra \Leftrightarrow[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3^{x^2}=1 \\ cos2x=1 \end{array} \right.[/tex]
bạn tự giải tiếp hệ này
 
Top Bottom