T
tranlinh1993
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho ABC là tam giác nhọn.CMR ta luôn có BDT sau:
[TEX]\frac{36((cosA)^3+(cosB)^3+(cosC)^3)+25(cosA+cosB+cos)}{2 cosAcosBcosC}-\frac{30(cotA+cotB+cotC)}{(cotAcotBcotC)} \geq (-66)[/tex]
[TEX]\frac{36((cosA)^3+(cosB)^3+(cosC)^3)+25(cosA+cosB+cos)}{2 cosAcosBcosC}-\frac{30(cotA+cotB+cotC)}{(cotAcotBcotC)} \geq (-66)[/tex]
Last edited by a moderator: