Khó quá cả nhà ạ :d..đọc cái đề bài này xòg sock

N

namkute_76

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài : trong không gian oxyz,cho tam giác ABC với điểm M(1,0,2) thuộc BC,đường phân giác trong góc B và đường cao kẻ từ đỉnh A lần lượt có phương trình :
d1: (x - 2) /2 = (y-1)/-3 =( z - 1)/2 ; d2: (x -1)/3 = y/-2 = (z-2)/1
Tính khoảng cách từ M>>đường thẳng AB ( các bạn vẽ hình minh học hộ mình nhé )..để dễ hình dung:khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi::khi::khi:mơ mộng í thôi ,học nhiều nào
 
Last edited by a moderator:
M

montoan1993

bạn hiểu nhầm rùi. làm jk có 2 đường cao từ đỉnh A. ở đây d1 chính là đường phân giác trong từ đỉnh B. còn d2 là đường cao từ đỉnh A.
 
Top Bottom