khó quá cá cô giúp em cần lắm

X

xuantuyen123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
5286 m = km
Câu 2:
8 tấn 8 kg = tấn
Câu 3:
75 kg 75 g = kg
Câu 4:
75 kg = tạ
Câu 8:
Hiệu của 2 số bằng 97. Tìm số bé biết, nếu cùng thêm vào mỗi số 21 đơn vị thì số bé bằng số lớn.
Trả lời: Số bé là .
Câu 9:
Tìm tích của 2 số tự nhiên biết, tích tăng thêm 240 đơn vị nếu thừa số thứ hai tăng thêm 2 đơn vị và tích giảm đi 340 đơn vị nếu thừa số thứ nhất giảm đi 5 đơn vị.
Trả lời: Tích hai số đó bằng .
Câu 10:
Trung bình cộng của các số lẻ nhỏ hơn 2014 bằng .
 
T

thupham22011998

Câu 1:
5286 m = 5,286 km
Câu 2:
8 tấn 8 kg = 8,008 tấn
Câu 3:
75 kg 75 g = 75,075kg
Câu 4:
75 kg = 0,75 tạ
 
T

thupham22011998

Bài 9:
Gọi 2 số lần lượt là a,b-->tích là a.b
Nếu thừa số thứ 2 tăng 2 đơn vị thì tích tăng 240 đơn vị nên ta có:
a.(b+2)=ab+240
\Leftrightarrow a=120
Tương tự ta có: (a-5).b=ab-340 \Leftrightarrow b=68

Vậy a.b=120.68=8160
 
Top Bottom