kho nhat nhat

N

ngochuevan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)[quotẹdffjkgdejerkgjgfjgfdgdjgdjggdgdgdgdgytjktykuykjhkjhmhgmmmhmhmhmhmhmhmhmh]Tính nguyên hàm
4960851519a5fb9bebe2ba036f321dbc.gif
ta được kết quả là:
  • 9e68afd74d35918dbd6d019003ca5032.gif
  • 3d4a6817422a4602227c0a24689bd2bc.gif
  • 5b82e0058c97bbc5ab005dbc9fb8aec4.gif
  • f164402f7759afc85f7171873ac5030a.gif
[/quote]
 
V

vodichhocmai

[TEX]\blue t=x+\sqrt{x^2+1}\righ dt=\(1+\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}\)dx=\(\frac{x+\sqrt{x^2+1}}{\sqrt{x^2+1}}\)dx[/TEX]

[TEX]\red \righ I=\int_{t=x+\sqrt{x^2+1}} tdt= \frac{1}{2}t^2+C[/TEX]

[TEX] \blue\righ I=\frac{1}{2}\( x+\sqrt{x^2+1}\)^2+C[/TEX]

cau a
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom