J
jupiter994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CMR : p/t sau có 2 nghiệm phân biệt thoa mãn
[tex] a \leq x_1\leq b\leq x_2\leq c[/tex]
[tex](x-a)(x-b)+(x-b)(x-c)+(x-c)(x-a) =0[/tex]
2. CMR :Với moi a,b,c thì p/t sau luôn có nghiệm
[tex]ab(x-a)(x-b)+bc(x-b)(x-c)+ac(x-c)(x-a) =0 [/tex]
[tex] a \leq x_1\leq b\leq x_2\leq c[/tex]
[tex](x-a)(x-b)+(x-b)(x-c)+(x-c)(x-a) =0[/tex]
2. CMR :Với moi a,b,c thì p/t sau luôn có nghiệm
[tex]ab(x-a)(x-b)+bc(x-b)(x-c)+ac(x-c)(x-a) =0 [/tex]