khó mà dễ...

M

minhtuyb

Cho ab.cb = ddd, khi đó abcd=?:confused::confused::confused:
Sao vế trái là [TEX]ab.cb[/TEX] vế phải là [TEX]ddd[/TEX] nhỉ, không viết [TEX]ab^2c[/TEX] [TEX]d^3 [/TEX] cho nhanh :confused::confused::confused:
Thui cứ làm theo đề:
[TEX]ab.cb=ddd\Leftrightarrow ab^2c=d^3(1)[/TEX]
-Với [TEX]b=0 or d=0\Rightarrow abcd=0[/TEX]
-Với [TEX]b,d\neq 0,(1)\Leftrightarrow ab^2cd=d^4\Leftrightarrow abcd=\frac{d^4}{b}[/TEX]
 
N

nh0ck_cute_99

Làm được bài trên chắc làm được bài này nhỉ, giúp minh nha!Số tự nhiên có dạng ab nhân vs số tự nhiên có dạng cb thì được số tự nhiên có dạng ddd.Vậy số tự nhiên có dạng abcd=?
 
B

barbieflower

27.37=999
Vậy abcd=2739(so tu nhjn do,hug p pkep nhan dau!taj nguj ta hug dah dau gack ngag tren dau chu bo!)
neu dug thj nho thank nka!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom