bỏ dấu ngoặc rồi rút gọn phép tính A=x(x+y-z)-x(y-z)
M maiyoahnhju 31 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bỏ dấu ngoặc rồi rút gọn phép tính A=x(x+y-z)-x(y-z) Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bỏ dấu ngoặc rồi rút gọn phép tính A=x(x+y-z)-x(y-z)
B barbieflower 31 Tháng một 2012 #2 A=x(x+y-z)-x(y-z) A=(xx+xy-xz)-(xy-xz) A=xx+xy-xz-xy+xz A=xx-xy+xy-xz+xz A=[TEX]x^2[/TEX]-(xy-xy)-(xz-xz) A=[TEX]x^2[/TEX]-0-0 A=[TEX]x^2[/TEX]
A=x(x+y-z)-x(y-z) A=(xx+xy-xz)-(xy-xz) A=xx+xy-xz-xy+xz A=xx-xy+xy-xz+xz A=[TEX]x^2[/TEX]-(xy-xy)-(xz-xz) A=[TEX]x^2[/TEX]-0-0 A=[TEX]x^2[/TEX]
V viet_213 31 Tháng một 2012 #3 cái đề dài quá A=x(x+y-z)-x(y-z) => A=x^2+xy-xz-xy+xz => A=x^2+xy-xy-xz+xz đừng nói là 0 biết làm phần còn lại đấy! => A=x^2
cái đề dài quá A=x(x+y-z)-x(y-z) => A=x^2+xy-xz-xy+xz => A=x^2+xy-xy-xz+xz đừng nói là 0 biết làm phần còn lại đấy! => A=x^2