kho' lắm nak........zo xem đi....^^!

T

thuylona

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (50): GPT: a, cos10x + 2cos^2 4x +6cos3xcosx = cosx + 8cosxcos^3 3X
b, sin4x(3sin4x - 2cos4x) = sin^2 2x - 16sin^2 x cos^2 2x +cos^2 2x




:khi (155): Hồng nào mà chẳng có gai
Trai nào mà chẳng có 2 tấm lòng
Bây giờ thế giới đán ông
Thạch Xanh thì ít , Lý Thông thì nhìu ...^^!

:M030: cả nhà giúp mình bái toán trên nha...



 
S

silvery21

:khi (50): GPT: a, cos10x + 2cos^2 4x +6cos3xcosx = cosx + 8cosxcos^3 3X
[TEX] cos10x+2cos^24x+6cos3xcosx=cosx+8cosxcos^3x[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]cos10x+1+cos8x-2cosx(4cos^33x-3cos3x)-cosx=0[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]cos10x+1+cos8x-2cosx.cos9x-cosx=0[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]2cosx.cos9x-2cosx.cos9x+1-cosx=0[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]cosx=1[/TEX]
 
Top Bottom