Tìm x biết: x/6-1/y=1/2 @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
H hoanghxh1 23 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: x/6-1/y=1/2 @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: x/6-1/y=1/2 @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
N nhoc_maruko9x 23 Tháng ba 2011 #2 [tex]\frac{x}{6} - \frac{1}{y} = \frac{1}{2}[/tex] [tex]=> \frac{x}{6} = \frac{1}{2} + \frac{1}{y}[/tex] [tex]=> x = 3 + \frac{6}{y}[/tex] Vậy thôi! Có gì khó nhỷ?
[tex]\frac{x}{6} - \frac{1}{y} = \frac{1}{2}[/tex] [tex]=> \frac{x}{6} = \frac{1}{2} + \frac{1}{y}[/tex] [tex]=> x = 3 + \frac{6}{y}[/tex] Vậy thôi! Có gì khó nhỷ?
H hoanghxh1 25 Tháng ba 2011 #3 nhoc_maruko9x said: [tex]\frac{x}{6} - \frac{1}{y} = \frac{1}{2}[/tex] [tex]=> \frac{x}{6} = \frac{1}{2} + \frac{1}{y}[/tex] [tex]=> x = 3 + \frac{6}{y}[/tex] Vậy thôi! Có gì khó nhỷ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tui hỏi để lên cấp độ thôi!!!!!!!!!!!!!!!!!! Hjx...Hjx...Hjx Ngứa mồm!!!!! @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@};-@-)@-)@-)@-)@-)@-)
nhoc_maruko9x said: [tex]\frac{x}{6} - \frac{1}{y} = \frac{1}{2}[/tex] [tex]=> \frac{x}{6} = \frac{1}{2} + \frac{1}{y}[/tex] [tex]=> x = 3 + \frac{6}{y}[/tex] Vậy thôi! Có gì khó nhỷ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tui hỏi để lên cấp độ thôi!!!!!!!!!!!!!!!!!! Hjx...Hjx...Hjx Ngứa mồm!!!!! @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@};-@-)@-)@-)@-)@-)@-)