H
hoanghxh1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng
trong các hình tam giác có cùng chu vi và cùng đáy thì tam giác cân là tam giác có diện tích lớn nhất.








cho tam giác ABC có AB < AC; vẽ trung tuyến AM. chứng minh rằng:
góc BAM > góc CAM
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Trong 45 học sinh làm bài kiểm tra, không có ai bị điểm dưới 2, chỉ có hai bạn được điểm 10.
chứng minh rằng: ít nhất cũng tìm được 6 học sinh có điểm kiểm tra bằng nhau
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
Tìm số nguyên P sao cho P vừa là tổng của hai số nguyên vừa là hiệu của hai số nguyên tố













chứng minh rằng:
nếu hàm số y=f(x)= a^2 +bx+c nhạn giá trị nguyên khi biến số x nhận giá trị nguyên với mọi x thì 2a,a+b,c thuộc Z và ngược lại












cho tam giác ABc vuông cân tại A . gọi M là trung điểm của BC , G là điểm thuộc cạnh AB sao cho AG = 1/3 AB , E là chan đương vuông góc hạ từ M xuống CG, so sánh DE và BC
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
trong các hình tam giác có cùng chu vi và cùng đáy thì tam giác cân là tam giác có diện tích lớn nhất.
cho tam giác ABC có AB < AC; vẽ trung tuyến AM. chứng minh rằng:
góc BAM > góc CAM
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Trong 45 học sinh làm bài kiểm tra, không có ai bị điểm dưới 2, chỉ có hai bạn được điểm 10.
chứng minh rằng: ít nhất cũng tìm được 6 học sinh có điểm kiểm tra bằng nhau
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
Tìm số nguyên P sao cho P vừa là tổng của hai số nguyên vừa là hiệu của hai số nguyên tố
chứng minh rằng:
nếu hàm số y=f(x)= a^2 +bx+c nhạn giá trị nguyên khi biến số x nhận giá trị nguyên với mọi x thì 2a,a+b,c thuộc Z và ngược lại
cho tam giác ABc vuông cân tại A . gọi M là trung điểm của BC , G là điểm thuộc cạnh AB sao cho AG = 1/3 AB , E là chan đương vuông góc hạ từ M xuống CG, so sánh DE và BC
Last edited by a moderator: