cho a và b liên hệ với nhau bởi hệ thức: a^2+2ab+7(a+b)+2b^2+10 Tìm GTNN và GTLN của M=a+b+1
P phuong8e 21 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a và b liên hệ với nhau bởi hệ thức: a^2+2ab+7(a+b)+2b^2+10 Tìm GTNN và GTLN của M=a+b+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a và b liên hệ với nhau bởi hệ thức: a^2+2ab+7(a+b)+2b^2+10 Tìm GTNN và GTLN của M=a+b+1