B
bidanhyp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Cho \{xOy} nhọn. A,B thuộc Ox ; C,D thuộc Oy(A nằm giữa B;O, C nằm giữa O;D) sao cho AB=CD. Gọi I;E lần lượt là trung điểm AC;BD. CM:IE song song với phân giác \{xOy}
2,Cho tam giác ABC có: BH vuông góc AC ,H thuộc AC,BH=1/2AC và \{BAC}=75*. CMR:tam giác ABC cân tại C
:khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201):
2,Cho tam giác ABC có: BH vuông góc AC ,H thuộc AC,BH=1/2AC và \{BAC}=75*. CMR:tam giác ABC cân tại C
:khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201)::khi (201):