X
xathuvotinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình xin được bắt đầu với 2 bt:
1/ Cho hàm số: Y=x3+3x2+ax+a
Tìm a để hàm số nghịch biến trên đoạn có độ dài là 2
2/ Cho hàm số :
Y= (m+1)x3-(2m-1)x2+3(2m-1)x+1
Tìm m để hàm số ngịch biến trên đoạn (-1,1)
Theo các bạn thì ý tưởng của 2 toán trên # o đâu và tại sao cách làm cụ thể như thế nào tyou nhìu @-)@-)@-)
1/ Cho hàm số: Y=x3+3x2+ax+a
Tìm a để hàm số nghịch biến trên đoạn có độ dài là 2
2/ Cho hàm số :
Y= (m+1)x3-(2m-1)x2+3(2m-1)x+1
Tìm m để hàm số ngịch biến trên đoạn (-1,1)
Theo các bạn thì ý tưởng của 2 toán trên # o đâu và tại sao cách làm cụ thể như thế nào tyou nhìu @-)@-)@-)