T
thienthantrongcotich
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai toan nay ko kho nhung voi nhung nguoi ko kien tri thi no se tro nen vo cung rac roi.Thoi han la 3 ngay. Cac ban hay tu tim loi giai va post len day de chung ta cung thao luan va dua ra loi giai dung nhe!
Cho tam giac ABC.goi O la giao diem cua cac phan giac trong tam giac do.Tu O ke
OD ,OE, OF lan luot vuong goc voi BC, CA, AB .Tren tia doi cua cac tia AC, BA, CB lay theo thu tu 3 diem A1,B1,C1 sao cho AA1=BC,BB1=AC, CC1=AB. CM:
a)AE=AF, BD=BF, CD=CE;
b)EA1=FB1=DC1
c) O la giao diem cac duong trung truc cua tam giac A1B1C1.
Cac ban co gang len! Bai toan nay thuc ra ko kho lam dau.Chi can chiu kho suy nghi thi se giai duoc.TRY!
Cho tam giac ABC.goi O la giao diem cua cac phan giac trong tam giac do.Tu O ke
OD ,OE, OF lan luot vuong goc voi BC, CA, AB .Tren tia doi cua cac tia AC, BA, CB lay theo thu tu 3 diem A1,B1,C1 sao cho AA1=BC,BB1=AC, CC1=AB. CM:
a)AE=AF, BD=BF, CD=CE;
b)EA1=FB1=DC1
c) O la giao diem cac duong trung truc cua tam giac A1B1C1.
Cac ban co gang len! Bai toan nay thuc ra ko kho lam dau.Chi can chiu kho suy nghi thi se giai duoc.TRY!