khó giải quá

  • Thread starter thienthansaokim_kimhuyen
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 956

T

thienthansaokim_kimhuyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với các bạn ơi!
cho biết hai đại lượng x và y tỉ lệ thuận với nhau và khi x=9 và y = 4.
a) tìm tỉ số tỉ lệ k của y đối với x
b) hãy biểu diễn ay theo x
c) tính giá trị của y khi x = 9 và x = 15
:khi (110)::khi (142)::khi (195)::khi (24)::khi (66)::khi (12)::khi (129)::khi (86)::khi (32)::khi (181)::khi (10)::M046::M035::M38::Mloa_loa::M29::M022::M055:
 
N

nangsommai95

giúp mình với các bạn ơi!
cho biết hai đại lượng x và y tỉ lệ thuận với nhau và khi x=9 và y = 4.
a) tìm tỉ số tỉ lệ k của y đối với x
b) hãy biểu diễn ay theo x
c) tính giá trị của y khi x = 9 và x = 15
:khi (110)::khi (142)::khi (195)::khi (24)::khi (66)::khi (12)::khi (129)::khi (86)::khi (32)::khi (181)::khi (10)::M046::M035::M38::Mloa_loa::M29::M022::M055:
a/x và y tỉ lệ thuận với nhau và khi x=9 và y = 4.
nên x= k.y hay k= 9/4
tỉ số tỉ lệ k của y đối với x là k' =(1:k) =1: 9/4 =4/ 9
b/???? a ở đâu vậy nhỉ
c/ có y= k'.x
nếu x=9\Rightarrowy=4
nếu x=15\Rightarrowy= 20/3
 
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

giúp mình với các bạn ơi!
cho biết hai đại lượng x và y tỉ lệ thuận với nhau và khi x=9 và y = 4.
a) tìm tỉ số tỉ lệ k của y đối với x
b) hãy biểu diễn ay theo x
c) tính giá trị của y khi x = 9 và x = 15
:khi (110)::khi (142)::khi (195)::khi (24)::khi (66)::khi (12)::khi (129)::khi (86)::khi (32)::khi (181)::khi (10)::M046::M035::M38::Mloa_loa::M29::M022::M055:
b) a.4 = 9..............................................
 
Top Bottom