khó đây

K

kingofhunterlovelion

mjnhf làm vậy k pik co đúng hok nửa. mấy bạn gop y' giúp mjnh
Ta co: 2sin^3x+sin2x+1=0
2sin^3x+ 2sinxcosx+1=0
2sin^3x+sin^2x+2sinxcosx+cos^2x+1-sin^x-cos^2x=0
2sin^3x-sin^2x-cos^2x+2=0
2sin^3x-sin^2x+1-sin^2x+2=0
2sin^3x-2sin^2x+3=0................................
từ đó bạn có thể giải tiếp ra.........................
minh cung k biết có đúng hok nửa co gi thông cảm nha...........hihihi............
( bạn nek cái mak sin2x=2sinxcosx là minh phai cần cm bang hinh đó) vậy nha
CHÚC BẠN HỌC GIỎI TOÁN

sai :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom