R
redevil240295
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
lâu lắm mới lên forum , post cho các bác 1 bài.
bài này hôm trước thấy cho tui đập đầu vô tường chết luôn!!!
Cho a,b,c nguyên dương thoả mãn a+b+c=100
Tìm GTNN của:M= a!b!c!
p/s:thằng Duy& Bách làm thử xem
bài này hôm trước thấy cho tui đập đầu vô tường chết luôn!!!
Cho a,b,c nguyên dương thoả mãn a+b+c=100
Tìm GTNN của:M= a!b!c!
p/s:thằng Duy& Bách làm thử xem