khó _[no2]

M

minvip501

the nay nhe
dau tien la dao ham ra
roi ban dat dieu kien:
1.f'(0)=0
2.f'(2)=0
3.f''(0)<0 do o gia tri 0 ham so dat cuc dai
4.f'(2)>0 do o gia tri 2 ham so dat cu tieu
hi
ban tu giai ra tiep nha
minh chi noi cach lam thui
 
T

thuthuatna

đề này là "giao" không phải "và "
theo tớ thì phải xet 2 TH
TH1 : y' > 0 [TEX]\forall[/TEX] x
TH2 : y' = 0 có 2 no nằm trong khoảng (0;2]
rồi xét m>0 or m<0 và áp dụng ngoài cùng trong trái [TEX]\Rightarrow[/TEX] m

Tổng hợp 2 TH ra kết quả phải tìm nhưng làm như thế thì dài quá
:khi (122)::khi (122)::khi (24)::khi (152)::khi (152)::khi (76):
 
T

thuthuatna

có ai làm giúp minh với, mình đang cần gấp
bài 2: CMR 1/ (sin x)^2 < 1/ x^2 + 1 - 4/ (pi)^2
với mọi x thuộc (o;pi/2)
mà sao bài 1 không ai giải được àh
 
S

s2nhoxngoxs2

1. tim m để y= 1/3.m.x^3 + 2.(m+1).x^2 + (m-1).x +m
đồng biến trên (- \infty;0) giao [2; + \infty)
anhso-101559_Microsoft_Word_-_Document1.jpg
 
Top Bottom