Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 2 cllx giống hệt nhau dđ đh trên mp ngang dọc theo 2 đường thẳng song song cạnh nhau và song song với Ox.
Biên độ $A_1=4cm,A_2=4\sqrt{3}cm,$ cl 2 dđ sớm pha hơn cl 1.
Trong quá trình dđ, khoảng cách lớn nhất giwuax 2 vật dọc theo trục Ox là a=4cm.
Khi động năng của cl 1 cực đại là Ư thì động năng của cl 2 là:
A. 2W/3
B. 9W/4
C. 3W/4
D. Ư
Biên độ $A_1=4cm,A_2=4\sqrt{3}cm,$ cl 2 dđ sớm pha hơn cl 1.
Trong quá trình dđ, khoảng cách lớn nhất giwuax 2 vật dọc theo trục Ox là a=4cm.
Khi động năng của cl 1 cực đại là Ư thì động năng của cl 2 là:
A. 2W/3
B. 9W/4
C. 3W/4
D. Ư