P
perttygirlnaruto
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
đọc đề bài em chảng có định hướng giải gì car??
mọi người chỉ giùm em hướng đi như thế nào?? và cách làm ra sao với
có 2 tụ điện phẳng điện dung C1 = 0.3 nF, C2 = 0.6 nF. khoảng cách giữa 2 tụ điện d = 2 mm. Các tụ điện chứa đầy chất điện môi có thể chịu đc cường độ điện trường lớn nhất là 10000 V/m. 2 tụ điện đó đc ghép nối tiếp. Hỏi U giới hạn với bộ tụ điện đó bằng bao nhiêu?
1 tụ phẳng có 2 bản đặt nằm ngang cách nhau d = 2 cm, chiều dài mỗi bản l = 10cm. hiệu điện thế giữa 2 bản tụ U = 200V. ! e bay vào tụ theo phương // với 2 bản vs vận tốc v0=10^8 m/s
a, xác định quỹ đạo của e trong tụ điện
b, khi ra khỏi tụ , e bị lệch 1 đoạn h theo phuơng vuông góc vs 2 bản so vs vị trí ban đầu là bao nhieu
c, tính năng lượng e nhận được của điện trường
mọi người chỉ giùm em hướng đi như thế nào?? và cách làm ra sao với
có 2 tụ điện phẳng điện dung C1 = 0.3 nF, C2 = 0.6 nF. khoảng cách giữa 2 tụ điện d = 2 mm. Các tụ điện chứa đầy chất điện môi có thể chịu đc cường độ điện trường lớn nhất là 10000 V/m. 2 tụ điện đó đc ghép nối tiếp. Hỏi U giới hạn với bộ tụ điện đó bằng bao nhiêu?
1 tụ phẳng có 2 bản đặt nằm ngang cách nhau d = 2 cm, chiều dài mỗi bản l = 10cm. hiệu điện thế giữa 2 bản tụ U = 200V. ! e bay vào tụ theo phương // với 2 bản vs vận tốc v0=10^8 m/s
a, xác định quỹ đạo của e trong tụ điện
b, khi ra khỏi tụ , e bị lệch 1 đoạn h theo phuơng vuông góc vs 2 bản so vs vị trí ban đầu là bao nhieu
c, tính năng lượng e nhận được của điện trường