khi chết bạn thành ma gì

Status
Không mở trả lời sau này.
L

ly_lovely_16111997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

số cuối trong năm sinh của bạn chính là loại ma ....


0:ma xấu xa

1:ma cà tưng ( tớ cũng chả biết đây là ma như nào =.=!)


2:ma ngu ***


3:ma tham ăn


4:ma khóc nhè >"<!


5:ma đói


6:ma la lối ( ma gì thế nhỉ =.=!)


7:ma vui vẻ


8:ma trơi =.=!


9:ma cà rồng ^^!


Vd:tôi sn 97 số cuối là số 7 :p:p:p là ma vui vẻ nà..................ihihih
 
H

haibara4869

số cuối trong năm sinh của bạn chính là loại ma ....


0:ma xấu xa

1:ma cà tưng ( tớ cũng chả biết đây là ma như nào =.=!)


2:ma ngu ***


3:ma tham ăn


4:ma khóc nhè >"<!


5:ma đói


6:ma la lối ( ma gì thế nhỉ =.=!)


7:ma vui vẻ


8:ma trơi =.=!


9:ma cà rồng ^^!


Vd:tôi sn 97 số cuối là số 7 :p:p:p là ma vui vẻ nà..................ihihih
tui sinh 98 nên là ma trơi nè (gần như ước mơ của mình mình thích ma cà rồng hơn nhưng ma trơi cũng tốt :D:D:D:D:D)
 
L

luckystar_smile

Á. Ma khóc nhè á****************************???? :)) :)) :))
why****************************
 
C

callalily

ma cà rồng!
haha......... tui là men 99 mà!
không biết con ma đó như thế nào nhỉ?
 
B

barbieflower

hix...mình tốt bụng lém mà!tại sao lại là ma xấu xa chứ?hu hu hu hu ....
 
X

xaycuc

vậy khi sống bạn là người nhu thế nào?


hehehehe chết là ma như thế ay thui

hahahah vì là ma gi thi do diêm vương phán xử mà

chuyện gj cũng do minh quyết định thì bạn muốn làm gi****************************??????

tui thi tui muốn làm thần tiên chứ k mún làm ma đâu du đó là ma gi đi nữa!!!!!!!!!!!1
 
K

kieuoanh_1510

ôi.......................................ma đói.....
vậy tui chết sao đây???????:confused:
 
T

thienthancodon1

tui là ma vui vẻ''''''''
''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
hihihihihihihihihihhi
 
N

nhoc_nhoc_baby

mình là ma trơi......................................................................:D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom