Khi ai buồn hãy vô xem Clip này nhá!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

congaigiaitoan_5

[YOUTUBE]MzCbEdtNbJ0[/YOUTUBE]
Mỗi khi buồn mình thường xem clip này.Cho nó buồn thêm.Buồn lâu rồi nó sẽ hết và ta sẽ vui trở lại!

Điên quá!
Buồn rồi còn muốn người ta bùn thêm=.=
:-w
Thôi kệ dù sao anh cũng có lòng tốt;));))
@all: đừng xem, xem xong là khóc đó clip đó em xem roài=.=
 
P

proechcom

liên biểu vậy thì pro coi liền ,ai biểu pro đã khóc vì phim nào bao h đâu ,bây coi thử ,he he
 
T

tndh_00

Del luôn cũng được.Làm sao phải doạ bạn ơi?Làm như thế khong tốt đâu???????
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom