Khảo sát

Thần Lùn Giữ Của

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2020
12
7
31
16
Quảng Ninh
THCS Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lớp mình có khảo sat về sở thích của các bạn(ko đc hỏi trong lớp)
1. What sport do you enjoy the most?
2. What is your favorite hobby?
3. Why do you love it?
4. What hobby would you like to try?
Mình cần 5 bạn nhé! Cảm ơn!
(trả lời = tiếng anh nhé vì mình ko muốn ngồi dịch)
 

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Lớp mình có khảo sat về sở thích của các bạn(ko đc hỏi trong lớp)
1. What sport do you enjoy the most?
2. What is your favorite hobby?
3. Why do you love it?
4. What hobby would you like to try?
Mình cần 5 bạn nhé! Cảm ơn!
(trả lời = tiếng anh nhé vì mình ko muốn ngồi dịch)
1.Badminton is my favorite sport
2,3.Reading is my hobby because it helps me gain more understanding and knowledge
4.The hobby I want to try the most is flying in the sky
Câu 2 với 3 chắc gộp lại một câu nhỉ
Bạn tham khảo của mình thử xem nhé
 

nguyenhien82dh@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng chín 2017
155
59
36
18
Phú Thọ
Lớp mình có khảo sat về sở thích của các bạn(ko đc hỏi trong lớp)
1. What sport do you enjoy the most?
2. What is your favorite hobby?
3. Why do you love it?
4. What hobby would you like to try?
Mình cần 5 bạn nhé! Cảm ơn!
(trả lời = tiếng anh nhé vì mình ko muốn ngồi dịch)
1.I enjoy playing batminton
2.My favourite hobby is read books and study about space
3.Because it helps me knows more and becomes healthier
4.I would like to try to play chess
 
Top Bottom