H
hhtrung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
[TEX]\frac{x-3}{x+1}[/TEX] (C)
Viết PT dt (d) qua điểm I(-1;1) và cắt đồ thị (C)tại điểm M , N sao cho I là trung điểm đoạn MN.
Bài 2. Chứng minh:
[TEX] \frac{a^2}{a+b} + \frac{b^2}{b+c}+ \frac{c^2}{c+a} + \frac{1}{2}(\sqrt{ab}+\sqrt{bc}+\sqrt{ca}) \geq a+b+c[/TEX] với mọi số dương a,b ,c
[TEX]\frac{x-3}{x+1}[/TEX] (C)
Viết PT dt (d) qua điểm I(-1;1) và cắt đồ thị (C)tại điểm M , N sao cho I là trung điểm đoạn MN.
Bài 2. Chứng minh:
[TEX] \frac{a^2}{a+b} + \frac{b^2}{b+c}+ \frac{c^2}{c+a} + \frac{1}{2}(\sqrt{ab}+\sqrt{bc}+\sqrt{ca}) \geq a+b+c[/TEX] với mọi số dương a,b ,c
Last edited by a moderator: